皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

新二皇冠最新手机登录(www.99cx.vip):Không chỉ áp giá trần khí đốt Nga, châu Âu yêu cầu người dân ‘thắt lưng buộc bụng’ khi sử dụng điện

admin2022-09-146chơi tài xỉu uy tín

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Bà Von der Leyen và EC, vốn đang nghiên cứu nhiều hơn về giới hạn giá khí đốt nhập khẩu của Nga, đã phải thay đổi hướng đi và bắt đầu xem xét tới việc giới hạn giá chung. (Nguồn: European Union)

Chủ trương của EC là giảm mức tiêu thụ điện. Đề xuất của Bỉ về mức giá trần khí đốt sẽ không được xem xét trong tuần. Chủ tịch EC Ursula von der Leyen và các cộng sự cần thêm thời gian cho việc này.

Dự thảo đề xuất của EC chỉ rõ rằng, Liên minh châu Âu (EU) lựa chọn hai mục tiêu bắt buộc. Các quốc gia thành viên phải thực hiện các biện pháp để giảm 10% tổng mức tiêu thụ điện của tất cả người tiêu dùng.

Ngoài ra, mức tiêu thụ điện trong giờ cao điểm, từ 3 đến 4 ngày trong tuần, dự kiến sẽ giảm 5%. Mỗi nước tự đưa ra quyết định thời điểm áp dụng biện pháp này. Hồi tháng Bảy, các nước thành viên đã đồng ý tự nguyện giảm tiêu thụ khí đốt 15% trong mùa Đông.

Như Chủ tịch EC Ursula von der Leyen đã công bố, quy định được đề xuất cũng bao gồm giới hạn giá cho các công ty năng lượng sản xuất điện giá rẻ từ Mặt trời, gió và năng lượng hạt nhân. Điều mà đề xuất còn thiếu là có thể đưa ra mức trần giá cho tất cả các dạng khí đốt.

Một nhóm các quốc gia thành viên, bao gồm Bỉ và Italy, đã yêu cầu điều này tại cuộc họp của các Bộ trưởng Năng lượng hôm 9/9.

Bà Von der Leyen và EC, vốn đang nghiên cứu nhiều hơn về giới hạn giá khí đốt nhập khẩu của Nga, đã phải thay đổi hướng đi và bắt đầu xem xét tới việc giới hạn giá chung.

Trong tuần này, các chuyên gia từ Italy, Bỉ và Đức đang tham khảo ý kiến và sau đó sẽ làm việc với EC, với mục đích đưa ra đề xuất trước cuộc họp tiếp theo của các Bộ trưởng Năng lượng vào cuối tháng.

,

U8HXwww.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,
Giá vàng hôm nay 14/9: Giá vàng lao dốc, rớt vào vùng tiêu cực, Fed quyết chặn đứng lạm phát?

Giá vàng hôm nay 14/9 đã sụt giảm "như một hòn đá rơi" vào vùng tiêu cực, khi áp lực lạm phát của Mỹ tiếp ...

Giá tiêu hôm nay 14/9, thị trường nội địa và xuất khẩu diễn biến chậm, tiêu Việt bị cạnh tranh mạnh, nguy cơ giảm thị phần

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm nhẹ ở một số địa phương, giao dịch từ 65.500 – 68.500 đ/kg.

Tin thế giới 13/9: Tình hình Armenia-Azerbaijan ‘căng như dây đàn’, Nga sẽ dự Đại hội đồng Liên hợp quốc

Vua Charles III có chuyến thăm đầu tiên tới Bắc Ireland, phái đoàn Nga sẽ dự họp Đại hội đồng Liên hợp quốc, Ấn Độ ...

Đáp trả đòn trừng phạt, Nga tung 'át chủ bài' khí đốt, EU khẩn cấp ra chiêu mang tính sống còn

Trong bối cảnh Nga tuyên bố dừng vô thời hạn hoạt động của đường ống khí đốt Dòng chảy phương Bắc 1, EU gấp rút ...

Bất động sản mới nhất: Rầm rộ rao bán cắt lỗ ảo, căn hộ mini bỗng dưng được săn đón, giữ đề xuất sở hữu chung cư có thời hạn

Bộ Xây dựng đề xuất 2 phương án về quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư, có hiện tượng rao bán cắt lỗ ...

网友评论