皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

erc20和trc20转换(www.u2u.it):Dưới đây là Deck Địa Trung Hải mùa 7 tập 12: Ngày phát hành, cách xem và xem trước

admin2022-09-275kiếm tiền online tại nhà

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Chương trình truyền hình thực tế của Mỹ Below Deck, Địa Trung Hải đã ra mắt trên Bravo vào ngày 3 tháng 5 năm 2016. Nó được tạo ra như một phần spin-off đầu tiên của Under Deck và chạy trong bảy mùa. Chương trình kể về cuộc sống của các thành viên phi hành đoàn, những người làm việc và sinh sống trên một siêu du thuyền dài hơn 150 feet trong một mùa thuê tàu ở Hy Lạp (Phần 1), Croatia (Phần 2 và 6), Ý (Phần 3), Pháp (Phần 4), Tây Ban Nha (Phần 5) và Malta (Phần 7). Mỗi phần được quay trong khoảng sáu tuần, với dàn diễn viên tạm thời thay thế cho đoàn làm phim thông thường.

Hai du thuyền buộc phải thăm lại lịch sử đau thương của họ khi Natalya hỏi họ về tình trạng mối quan hệ của họ. Một nhân viên ở bên ngoài mặc xấu hơn sau một đêm hoang dã, điều này đã truyền cảm hứng cho những người khác chọn đồ chùng. Nhóm nghiên cứu vội vàng để theo kịp một nhóm khách thuê tàu trẻ tuổi khi họ đến sự kiện. Bosun cảm thấy áp lực khi giao hàng khi nhóm trên boong phải vật lộn để lấy đồ chơi ra đúng thời gian.

Điều gì đã xảy ra đến vậy trong phần 7?

Thủy thủ đoàn tận hưởng một đêm thú vị sau khi hợp đồng thuê tàu thứ hai kết thúc, thuyền trưởng Sandy đưa ra một lựa chọn quan trọng ảnh hưởng đến đội boong và mối quan hệ của hai thành viên thủy thủ đoàn có một bước ngoặt đầy sóng gió đòi hỏi thuyền trưởng Sandy phải bước vào khi biển động lớn. giữ khách ở lại bến tàu và gây áp lực cho phi hành đoàn, một thành viên phi hành đoàn mới gia nhập chiếc du thuyền có động cơ Home và mang đến những khả năng mới cho nhóm.

Điều gì đã xảy ra cho đến nay trong phần 7?

Hồi tưởng quá khứ chào đón Natasha trở lại. Tasha nhận được tin tức bất ngờ từ một bạn yachtie; Kyle mắc phải một vấn đề cá nhân đau đớn ảnh hưởng đến nghề nghiệp của anh ấy; đội ngũ nội vụ không đồng ý về mục tiêu của họ; Thuyền trưởng Sandy và thủy thủ đoàn cố gắng cập bến đêm đầy thử thách; Trong buổi hẹn hò đầu tiên, Storm và Natalya gặp phải một số khó khăn.

Kyle kết bạn với một thành viên phi hành đoàn, có lẽ sẽ gây nguy hiểm cho công việc của anh ta; Jason chỉ trích Storm trong lúc bất đồng trên boong về cầu trượt, và Natasha pha rượu phức tạp để làm kinh ngạc du khách. Các nhân viên đã cùng nhau thực hiện một cuộc vượt chướng ngại vật vô lý của Olympic cho các vị khách, một vị khách đặc biệt xuất hiện, và Kyle vi phạm với một khách thuê bao khi Natasha và Dave đương đầu với hậu quả của bữa tối Vòng quanh Thế giới.

Du khách được chiêu đãi một bữa tiệc theo chủ đề những năm 1970; Natasha khiến khách ngạc nhiên; Thuyền trưởng Sandy và Storm cố gắng gỡ rối dây neo khi Storm thích nghi với vị trí mới của mình là bosun, và Natalya bày tỏ sự không hài lòng với món hầm trưởng của cô. Trong khi du khách tập yoga trên ván chèo, nhân viên trên boong làm việc để giải phóng một chiếc neo bị thắt nút. Storm chiến đấu để kiểm soát một bộ bài không vâng lời. Thuyền trưởng Sandy nói với nhân viên bên trong về lỗi của họ.

,

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Phần 7, Tập 12 Spoilers

Cũng đọc: Bob’s Burgers Season 13 Episode 1: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Dưới đây là Boong Địa Trung Hải Phần 7 Tập 12 Spoilers

Bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của Mzi, Natasha và Kyle quyết định tập trung vào tổ chức phòng đựng thức ăn vào đêm nghỉ của họ. Vào ngày nghỉ của phi hành đoàn, sự phân chia giữa các nhóm rộng ra khi hai nhóm riêng biệt xuất hiện. Storm nảy sinh tình cảm sâu sắc hơn với Natalya, nhưng anh càng tiếp cận cô, cô càng rời xa. Courtney khóc khi nói với Kyle về các vấn đề y tế của cha cô. Storm cố gắng đối mặt với Jason về thái độ của anh ta nhưng bị sốc khi Jason đột ngột thay đổi chủ đề.

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải mùa 7 tập 12

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 12: Ngày phát hành

Tập 12 của Under Deck Địa Trung Hải mùa 7 sẽ ra mắt trên Bravo, Hoa Kỳ vào hôm nay, thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022.

Hướng dẫn phát trực tuyến dưới Deck Địa Trung Hải mùa 7 tập 12

Tập phim sẽ được phát trực tuyến trên Fubo TV, Sling TV, DIRECTV, Bravo TV và Peacock Premium. Mark Cronin là tác giả của chương trình. Tất cả sẽ có 14 tập, mỗi tập kéo dài 45 phút.

Cast Of Under Deck Địa Trung Hải

Dàn diễn viên bao gồm Sandy Yawn trong vai thuyền trưởng, David White trong vai đầu bếp, Natasha “Tasha” Webb trong vai tiếp viên trưởng, Kyle Viljoen trong vai tiếp viên thứ 2, Natalya Scudder trong vai tiếp viên thứ 2, Raygan Tyler trong vai Bosun, Storm Smith trong vai chính Deckhand, Bosun tạm thời, Bosun, Mzi “Zee” Dempers trong vai Deckhand, Jason Gaskell trong vai Deckhand và Courtney Veale trong vai Deckhand.

Cũng nên đọc: The Cleaning Lady Phần 2 Tập 2 Ngày phát hành: Những người trong luật của Thony xuất hiện

,

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

网友评论

热门标签