皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

310竞彩足球胜负:Thừa Thiên Huế khẩn trương tổng rà soát phòng cháy, chữa cháy dịp cuối năm

admin2022-11-162chơi game kiếm tiền trên pc

310竞彩足球胜负www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Công an Thừa Thiên Huế diễn tập phòng cháy, chữa cháy.

Theo đó, trong 10 tháng đầu năm 2022, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã xảy ra 22 vụ cháy. Trong đó xảy ra 5 vụ cháy rừng; 17 vụ cháy dân sự (giảm 5 vụ so cùng kỳ với năm 2021, giảm 22,72%). Ngoài ra còn xảy ra 46 vụ sự cố cháy nhỏ, gây thiệt hại không đáng kể.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã xuất hơn 100 lượt xe chữa cháy cùng các phương tiện chuyên dụng, hơn 606 lượt cán bộ, chiến sĩ tổ chức cứu chữa kịp thời các vụ cháy, nổ, sự cố, tai nạn xảy ra; hướng dẫn thoát nạn cho hàng chục người trong các vụ cháy, sự cố, tai nạn; trực tiếp cứu được 4 người, ước tính giá trị tài sản cứu được hàng trăm tỉ đồng.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh đã tổ chức 99 lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) với 4.656 người tham gia; 56 lớp huấn luyện nghiệp vụ CNCH với 2.137 người tham gia; 14 lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH với 636 người tham gia.

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về PCCC và CNCH cũng được đơn vị đẩy mạnh. Trong đó, đã phối hợp phát sóng 23 lượt clip, phóng sự và 965 tin, bài trên các Đài phát thanh truyền hình địa phương và mạng xã hội; tổ chức 135 buổi tuyên truyền trực tiếp về công tác PCCC với hơn 9.546 lượt người tham gia; tuyên truyền lồng ghép qua sinh hoạt chi bộ, tổ dân phố hơn 1.073 lượt, với hơn 86.572 người tham gia.

Tổ chức truyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy, phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích tại 15 trường học với hơn 6.478 em học sinh; tổ chức hơn 10 khóa chương trình “Em làm lính cứu hỏa” cho hơn 720 em học sinh của các trường mầm non, tiểu học tham gia. Vận động người dân cài đặt app “Báo cháy 114” đạt 5.116 thuê bao.

,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mặc dù có nhiều cố gắng trong triển khai công tác phòng ngừa, tuy nhiên, tình hình cháy trong khu công nghiệp vẫn còn diễn biến phức tạp; thiệt hại về tài sản do cháy gây ra tăng cao.

Bên cạnh đó, nhận thức của một bộ phận người dân còn chưa cao trong việc thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy tại hộ gia đình, đặc biệt là nhà để ở kết hợp sản xuất kinh doanh nhất là công tác thoát nạn, trang bị phương tiện chữa cháy tại chỗ.

Cụ thể, qua công tác kiểm tra về PCCC và CNCH, đã phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính đối với 76 trường hợp với số tiền là 685.800.000 đồng. Tạm đình chỉ hoạt động 6 cơ sở; đình chỉ hoạt động 5 cơ sở; phục hồi hoạt động 2 cơ sở.

Các quy hoạch hạ tầng về PCCC vẫn còn chậm; hệ thống trụ cấp nước, ao hồ, các bến bãi lấy nước cho xe chữa cháy còn thiếu nhiều so với quy định; mạng lưới trụ sở các đội Cảnh sát PCCC còn thưa, bán kính hoạt động rộng ảnh hưởng đến việc triển khai công tác chữa cháy và CNCH dễ dẫn đến cháy lan, cháy lớn.

Để tăng cường hơn nữa công tác quản lý Nhà nước về PCCC trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Hoàng Hải Minh đã có buổi làm việc với công an tỉnh và các địa phương về công tác Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (ngày 15.11).

Kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đề nghị công an tỉnh, UBND các huyện khẩn trương chỉ đạo UBND cấp xã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong thực hiện đợt cao điểm tổng rà soát, kiểm tra về PCCC trên địa bàn toàn tỉnh đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu từng tuần đã đăng ký, đảm bảo đến ngày 12.12.2022 phải hoàn thành 100% cơ sở được kiểm tra về PCCC.

,

新2正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

网友评论

热门标签