皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

新2网址大全(www.hg108.vip):PROPFIT - Nền tảng công nghệ giúp nhà đầu tư nghiên cứu thông tin bất động sản

admin2022-11-227Soi kèo bóng đá

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Mới ra mắt gần đây, PROPFIT mang đến giải pháp tìm kiếm và nghiên cứu thông tin bất động sản ưu việt dựa vào nguồn dữ liệu lớn và công nghệ định giá AI đột phá.

Dù sở hữu động lực tăng trưởng mạnh mẽ dựa vào nền kinh tế chính trị khá ổn định, thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam vẫn chưa thể phát triển thực sự lành mạnh, bền vững. Theo nhiều chuyên gia, nguyên nhân lớn là do tính minh bạch thông tin trong thị trường BĐS chưa cao.

Trong vài năm qua, sốt đất liên tục xuất hiện ở nhiều địa phương từ Bắc vào Nam. Nguồn ảnh: Internet

"Hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường BĐS chưa đầy đủ, hoàn chỉnh; việc công khai minh bạch thông tin liên quan đến thị trường BĐS chưa được thường xuyên, liên tục và đầy đủ dẫn đến tình trạng lợi dụng, tung tin đồn thổi, nhiễu loạn thị trường", các chuyên gia ngành xây dựng cho biết.

Với mục tiêu góp phần minh bạch thông tin thị trường BĐS, PROPFIT cung cấp công cụ tìm kiếm thông tin đầu tư BĐS sử dụng công nghệ đột phá giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm đầu tư dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

Công ngh đng hành cùng nhà đu tư BĐS

Trước đây, thông tin quy hoạch, giá cả thường được tung ra thị trường bằng các kênh không chính thống, thậm chí bằng hình thức "rỉ tai", truyền miệng.

Hiện nay thông tin dự án/quy hoạch/cơ sở dữ liệu/văn bản pháp luật… đã được công bố phổ biến hơn qua website của các bộ ngành liên quan và phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, nhìn chung tình trạng tung tin đồn, thổi giá vẫn còn diễn ra. Vậy nên các nhà đầu tư mới dễ gặp trở ngại trong việc gia nhập thị trường do mức giá bị đẩy quá cao, hoặc không đủ thời gian cũng như kiến thức để tìm kiếm, chắt lọc, xác định độ tin cậy của các nguồn thông tin.

Vừa qua, đất nền ở 2 huyện Hóc Môn, Củ Chi (TP.Hồ Chí Minh) đã bị đẩy lên tới 50% chỉ sau 1 tháng bởi những "tin đồn". Nguồn ảnh: PLO

Đặc biệt, việc định giá một sản phẩm như nhà đất/căn hộ hiện nay còn khá mơ hồ. Thông thường, giá cả sẽ được đưa ra bởi mong muốn, kỳ vọng của người bán hoặc nhận định chủ quan của môi giới. Nhà đầu tư ít kinh nghiệm muốn có cái nhìn khách quan hơn sẽ phải mất thời gian tổng hợp, phân tích khối lượng thông tin khổng lồ hoặc tìm một đơn vị trung gian với chi phí đắt đỏ.

Nhằm mang đến lời giải cho việc tìm kiếm thông tin và xác định giá trị thật của sản phẩm BĐS, PROPFIT tích hợp tài nguyên dữ liệu lớn - Big Data và công nghệ định giá AI, đồng hành cùng nhà đầu tư trong mọi quyết định "xuống tiền".

PROPFIT sở hữu giao diện hiện đại, tối giản, dễ sử dụng khiến khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng, tiện lợi.

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hiện tại, PROPFIT đang có nguồn dữ liệu khá đầy đủ tại các thị trường "nóng" là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai… Danh sách các địa điểm này sẽ sớm được mở rộng khắp cả nước trong năm 2023, mang đến các thông tin nhận định, đánh giá thị trường minh bạch, khách quan cũng như chi tiết các sản phẩm BĐS trong khu vực.

PROPFIT cung cấp thông tin chi tiết về dự án bao gồm: thông tin Chủ đầu tư, quy hoạch, số lượng sản phẩm, tiện ích, tỷ suất lợi nhuận, tính pháp lý…

Đối với các dự án chưa đầy đủ hoặc không xác định được tình trạng pháp lý, PROPFIT sẽ dán nhãn "cảnh báo độ tin cậy", đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Với những nguồn thông tin được cập nhật gần như đầy đủ và chính thống, PROPFIT tối ưu hóa trải nghiệm, giúp nhà đầu tư dễ dàng nghiên cứu thông tin chỉ ở một nền tảng.

Bên cạnh đó, PROPFIT tập trung phát triển công nghệ định giá AI tự động dựa trên việc bản đồ hóa khu vực kết hợp nền tảng xử lý dữ liệu lớn, giúp việc xác định giá nhà đất nhanh chóng, chính xác, loại bỏ các yếu tố mang tính chủ quan.

Công nghệ AI định giá sản phẩm đột phá còn mang tới các nghiên cứu thị trường, tỷ suất lợi nhuận và so sánh đơn giá trung bình của đường phố với khu vực.

Các Mô hình Máy học (Machine Learning), Kho dữ liệu thông tin địa lý (GIS), Hệ thống xử lý hình ảnh (Image Retrieval System) giúp phân tích và chọn lọc ra các thông tin có giá trị từ hàng triệu thông tin thiếu kiểm chứng mang đến nguồn thông tin có tính xác thực cao, giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp.

Cu ni vi môi gii uy tín trên th trưng

Bên cạnh đưa ra giải pháp tìm kiếm và nghiên cứu thông tin BĐS, PROPFIT còn tạo ra mạng lưới kết nối nhà đầu tư và các đối tác phân phối, nhà môi giới uy tín. Khi lựa chọn được bất động sản quan tâm, nhà đầu tư chỉ cần thao tác "Đặt lịch hẹn" là có thể dễ dàng kết nối với môi giới uy tín và môi giới sẽ chủ động liên hệ để tư vấn và hỗ trợ khách đi xem nhà trực tiếp.

PROPFIT phát triển ứng dụng riêng biệt cho môi giới BĐS, giúp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng có nhu cầu một cách chu đáo, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, cũng giống như nhà đầu tư, những môi giới BĐS sẽ có nguồn thông tin khổng lồ về các kiến thức, xu hướng, nhu cầu thực và hưởng lợi từ công nghệ định giá AI. Từ đó, PROPFIT không chỉ là một công cụ chuyên nghiệp giúp người môi giới tiếp cận và chăm sóc khách hàng mà còn trang bị hành trang kiến thức và kinh nghiệm để vươn tới thành công trong sự nghiệp.

PROPFIT mong muốn là một điểm đến tin cậy, một giải pháp nghiên cứu BĐS tối ưu đồng hành với mọi nhà đầu tư và người môi giới, góp phần tạo nên một thị trường BĐS minh bạch, phát triển lành mạnh trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Tổ Quốc Copy link Link bài gốc Lấy link! http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/propfit-nen-tang-cong-nghe-giup-nha-dau-tu-nghien-cuu-thong-tin-bat-dong-san-20221119092434125.htm ,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签