皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

欧博平台网址多少:Tonikaku Kawaii Chap 215 Ngày phát hành: Hiện tại cũng buồn vui lẫn lộn như quá khứ

admin2022-12-045web đánh bài

皇冠管理端登3手机www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Nếu bạn đang tìm kiếm Tonikaku Kawaii Chương 215 Ngày phát hành, thì bạn đã đến đúng chỗ rồi, bạn của tôi. Nhà xuất bản manga gần đây đã công bố ngày phát hành chương sắp tới của bộ truyện hài lãng mạn Tonikaku Kawaii. Hãy theo dõi chúng tôi cho đến cuối và chúng tôi sẽ cho bạn biết từng chi tiết nhỏ liên quan đến Ngày phát hành Chương 215 của Tonikaku Kawaii và hướng dẫn phát trực tuyến để bạn có thể đọc truyện tranh một cách dễ dàng. Nhưng trước tiên chúng ta hãy xem qua cốt truyện và các nhân vật của bộ truyện tranh trước khi chuyển sang phần chính của chúng ta.

Tonikaku Kawaii còn có thể được biết đến với tên tiếng Anh là Tonikawa: Over the Moon for You. Vì câu chuyện độc đáo kể về cuộc sống tình yêu đẹp đẽ của nhân vật chính, nên khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy tựa truyện này trong một số bộ truyện tranh hài hước lãng mạn hay nhất trên internet. Giả sử bạn đã từng nghe về bộ truyện tranh xen kẽ cuộc sống nổi tiếng Hayate the Combat Butler (Hayate no Gotoku) năm 2014 và yêu thích cách tác giả truyện tranh này chạm đến trái tim chúng ta sâu sắc bằng kỹ năng rom-com đáng kinh ngạc của anh ấy. Chà, bộ truyện tranh Tonikaku Kawaii tuyệt đẹp này, được viết và minh họa bởi cùng một người, tên là Kenjiro Hata.

Tonikaku Kawaii Tập 21 Ảnh Bìa

Hata bắt đầu xuất bản bộ truyện tranh hài lãng mạn mới của mình vào tháng 2 năm 2018 trên tạp chí có tên Weekly Shonen Sunday, được in từ nhà của Shogakukan. Đối với độc giả tiếng Anh, nhà xuất bản truyện tranh nổi tiếng ở Bắc Mỹ, Viz Media, có quyền xuất bản và phân phối phiên bản tiếng Anh chính thức của Tonikaku Kawaii ở cả thị trường ngoại tuyến cũng như trực tuyến.

Để làm mới ký ức về tập trước, chúng ta hãy nhanh chóng xem qua phần tóm tắt của Tonikaku Kawaii Chương 214.

,

欧博平台网址多少www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台网址多少开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Chuyện gì đã xảy ra trước đây trong Tonikaku Kawaii Chương 214?

Trong chương trước của bộ truyện tranh Tonikaku Kawaii, chúng ta đã thấy cặp vợ chồng yêu thích của chúng ta, Nasa và Tsukasa, đang dọn dẹp phần mộ của gia đình họ vào một ngày rất nóng của mùa hè. Khi họ đang đi dạo trên phố với nhau, Nasa trêu Tsukasa bằng cách nói rằng vì chỉ có hai người họ nên cảm giác giống như một cuộc hẹn hò, và cô ấy rất mong chờ điều đó.

Tonikaku Kawaii – Nasa và Tsukasa

Vì họ kết hôn quá đột ngột, nên họ thực sự không có nhiều cuộc hẹn hò với nhau, và những việc như đi dạo một mình trên phố cũng rất quan trọng đối với họ. Sau đó trong cùng một chương, Nasa hỏi anh ấy rằng trong trường hợp họ chưa kết hôn và vẫn đang sống trong bộ phim hài lãng mạn đầy tuổi trẻ buồn vui lẫn lộn, thì Tsukasa sẽ hẹn hò như thế nào? Đáp lại, anh trả lời rằng anh muốn đến Starbucks vì theo anh, một chàng trai và một cô gái thản nhiên uống frappuccino cùng nhau rất sảng khoái và tràn đầy tuổi trẻ.

Khi nào Tonikaku Kawaii Chương 215 ngày và giờ phát hành?

Theo nhà cung cấp manga chính của họ, họ dự kiến ​​sẽ phát hành Tonikaku Kawaii Chương 215 vào ngày Thứ Sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2022, lúc 09:00 sáng, theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Để tránh bỏ lỡ Tonikaku Kawaii Chương 215 tuyệt vời sắp ra mắt này, hãy đánh dấu lịch của bạn ngay bây giờ với ngày và giờ được liệt kê bên dưới cùng với giờ địa phương của bạn trước:

Đối với Giờ chuẩn Ấn Độ, nó sẽ hiển thị vào lúc 01:00 sáng ngày 25 tháng 11 năm 2022. Đối với Giờ chuẩn Singapore, nó sẽ hiển thị vào lúc 03:30 sáng ngày 25 tháng 11 năm 2022. Đối với Giờ chuẩn Úc, nó sẽ hiển thị sẽ ra vào lúc 06:30 sáng ngày 25 tháng 11 năm 2022. Đối với Giờ chuẩn Philippines, nó sẽ ra vào lúc 03:30 sáng ngày 25 tháng 11 năm 2022. Đối với Giờ chuẩn miền Đông, nó sẽ ra lúc 03:30 sáng. vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Theo Giờ chuẩn Hàn Quốc, nó sẽ xuất hiện vào lúc 04:30 sáng. vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Theo Giờ chuẩn Pakistan, nó sẽ hiển thị lúc 12:30 sáng. vào ngày 25 tháng 11 năm 2022.

Bạn có thể đọc Tonikaku Kawaii Chương 215 trực tuyến ở đâu?

Đọc Tonikaku Kawaii Chương 215 không thể dễ dàng hơn; bạn có thể đọc chương sắp tới của manga chỉ bằng cách truy cập trang web chính thức của nhà phân phối chính của họ, Viz Media. Bạn có thể đọc chương sắp tới của manga chỉ vài giờ sau khi phát hành ngoại tuyến, cùng với chương trước đó trên trang web.

,

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

网友评论

热门标签