皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠体育api(www.hg9988.vip):The Director Season 8 Tập 3: Ngày phát hành & Nơi xem

admin2023-01-154game blockchain kiếm tiền

足球博彩appwww.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Bước vào thế giới điện ảnh hấp dẫn với chương trình The Director, một bộ phim tài liệu nói về nhiều đạo diễn huyền thoại mà thế giới đã chứng kiến ​​kể từ khi nghệ thuật này ra đời. Chúng ta đã xem câu chuyện và tác phẩm trong tập cuối của Steven Soderbergh, nơi có những tác phẩm tuyệt vời của ông như Erin Brockovich, Traffic và Bộ ba Đại dương.

Bộ phim được đạo diễn bởi Ian Nathan, người cũng là người đứng sau loạt phim “Khám phá phim”. Loạt phim này có thể được coi là chương trình chị em với The Director và là một bộ phim tài liệu về nhiều diễn viên điện ảnh mà Hollywood từng xem.

Chương trình có các đoạn phim ngắn, các cuộc phỏng vấn và cảnh phim liên quan đến một đạo diễn cụ thể. Ryan Mandrake thuật lại hầu hết các clip và cung cấp ngữ cảnh về những gì được thấy trên màn hình. Các Giám đốc được nhìn thấy lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 7 năm 2018. Kể từ khi thành lập, nó đã bao gồm các câu chuyện của nhiều đạo diễn.

Ví dụ về các Giám đốc đã được giới thiệu là Sergei Eisenstein, Claudia Cardinal, John Carpenter và Quentin Tarantino. Phần mới nhất, là phần thứ 8 của chương trình, đã được phát sóng từ ngày 5 tháng 1 năm 2023. Chúng ta đã xem câu chuyện đằng sau James Cameron (Tập 1) và Stephen Soderbergh trong phần 8.

Chương trình nói về nhiều đạo diễn huyền thoại của Hollywood (Tín dụng: Sky Arts)

Các giám đốc: Nhìn vào cuộc sống của họ

Là một bộ phim tài liệu, loạt phim này mô tả những gì diễn ra đằng sau những bức màn quyến rũ của Hollywood. Những đạo diễn này phải làm việc qua nhiều lần quay lại và viết kịch bản để khiến các diễn viên thực hiện những gì họ thực sự muốn.

Sau khi làm việc không mệt mỏi với các bộ phim của mình, họ không thể không hy vọng rằng bộ phim của họ sẽ thành công ở Phòng vé. Mặc dù hầu hết các đạo diễn góp mặt trong chương trình đều đã có một số thành công vang dội với tên tuổi của họ, nhưng trường hợp không phải lúc nào cũng như vậy.

Chỉ sau khi thực hiện nhiều bộ phim có doanh thu thấp, những đạo diễn này mới tìm được chỗ đứng thực sự của mình trong điện ảnh. Hầu hết trong số họ cũng làm việc trên sân khấu và phim truyền hình, có cách tiếp cận khác biệt đáng kể so với điện ảnh.

Loạt phim miêu tả cuộc sống của nhiều đạo diễn (Tín dụng: Sky Arts)

,

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

,

Mục đích của các Giám đốc là khắc họa những điều này, những điều thường bị lu mờ. Từ các cuộc phỏng vấn ở hậu trường đến các clip thực tế về họ trong khi chỉ đạo, loạt phim cung cấp sự phân tích sâu sắc về tâm trí của một đạo diễn.

The Director Season 8 Tập 2: Tóm tắt

Tập trước, được phát sóng vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, kể về câu chuyện của Stephen Soderbergh. Ông được biết đến là đạo diễn đứng sau những bộ phim ăn khách mọi thời đại như bộ ba phim Ocean’s, Contagion và Magic Mike. Soderbergh lần đầu tiên quan tâm đến điện ảnh và điện ảnh khi anh ấy cố gắng làm một bộ phim bằng máy ảnh 8 & 16 mm của mình.

Anh ấy đã làm việc với tư cách là một biên tập viên clip phim tự do, điều này đã cung cấp cho anh ấy nhiều kiến ​​​​thức về điện ảnh hơn. Chỉ đến năm 1989, anh mới tìm được công việc đạo diễn thực sự cho bộ phim Sex, Lies and Videotape. Điều này cuối cùng đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà phê bình và giúp anh ấy giành được Cành cọ vàng.

Thăng trầm nối tiếp thăng trầm, vì sau màn ra mắt tuyệt vời này, các bộ phim tiếp theo của Stephen không thể gây ấn tượng với giới phê bình cũng như khán giả. Những bộ phim như vậy là Kafka, nơi Soderbergh không thể nắm bắt được tính chất Kafka đích thực. Một bộ phim khác là King of The Hill, được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt nhưng người xem thì không.

(Tín dụng: Nghệ thuật bầu trời)

Chuỗi đen đủi cuối cùng cũng dừng lại sau khi anh phát hành bộ phim Out Of Sight, với George Clooney và Jennifer Lopez là nhân vật chính. Anh ấy đã làm việc trên Movie Ocean’s 11 vào năm 2001 và sau đó là các phần tiếp theo của nó, tất cả đều đạt được thành công lớn về mặt thương mại.

Lĩnh vực chuyên môn của Stephen Soderbergh sẽ là phim tâm lý hoặc tội phạm theo chủ đề. Công việc của anh ấy dường như được lấy cảm hứng từ điện ảnh Avant Garde, khiến các bộ phim của anh ấy có một bầu không khí riêng biệt. Tính đến nay, Stephen đã có khoảng 14 giải Oscar và đã kết hôn với nhà biên kịch Jules Asner.

The Director Season 8 Tập 3: Ngày phát hành

Tập tiếp theo của phim tài liệu Director sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 1 năm 2023. Các tập mới của The Director được phát sóng vào các ngày thứ Năm, với một tập duy nhất kéo dài khoảng một giờ hoặc hơn.

The Director Season 8: Xem ở đâu?

Các tập phim tài liệu được phát trực tuyến trên Sky Arts 1 ở Vương quốc Anh vào khoảng 4:00 chiều EST. Các tập mới của The Director, cũng như các tập hiện có, có thể được cung cấp trên Trang web của Sky, mặc dù chúng được tải lên một ngày sau đó lúc 4:30 sáng. Chương trình không có sẵn bên ngoài Vương quốc Anh.

Ngoài ra, hãy đọc “Giải thích về sự kết thúc của M3GAN: M3GAN có còn tồn tại trong Robot không?”

,

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

热门标签