皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

区块链百家乐官网:Đội bóng thứ 4 ở Trung Quốc tuyên bố giải thể

admin2023-01-275chơi game kiếm tiền

区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Theo thông tin từ tờ Sina Sport, Wuhan Yangtze FC (CLB Vũ Hán Trường Giang), tiền thân là CLB Wuhan Zall, vừa đưa ra tuyên bố giải thể vào đúng ngày mùng 4 Tết âm lịch (25/1) do không còn đủ khả năng tự chủ tài chính.

"Sau khi có sự cân nhắc kỹ lưỡng, Wuhan Yangtze sẽ giải thể, không còn tham gia vào hệ thống thi đấu của bóng đá Trung Quốc. Bằng tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi sẽ giải quyết hết những khoản tiền lương của toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện. Ngoài ra, CLB cũng cố gắng giúp các HLV và cầu thủ tìm kiếm bến đỗ mới", trang chủ CLB Wuhan Yangtze thông báo.

CLB Wuhan Yangtze tuyên bố giải thể vì kiệt quệ về tài chính (Ảnh: Sina Sport).

Việc Wuhan Yangtze phải giải thể là điều đã được dự báo từ trước khi CLB này gặp khó khăn về tài chính trong suốt một năm qua, dẫn tới việc phải chia tay nhiều ngôi sao của đội bóng và chỉ có thể thi đấu với lực lượng gồm chủ yếu các cầu thủ trẻ ở mùa giải vừa qua.

Lực lượng yếu khiến Wuhan Yangtze rớt hạng với chỉ 8 thắng, 4 trận hòa và thua tới 22 trận. Họ đứng thứ 3 từ dưới lên (xếp thứ 16 trên 18 đội) với chỉ 19 điểm, kém nhóm an toàn tới 4 điểm.  Ngoài ra, đội bóng này còn bị trừ điểm vì nợ lương quá lâu. "Nếu không bị trừ 9 điểm, chúng tôi có thể trụ hạng thành công thay vì phải xuống hạng", HLV Li Jinyu từng chia sẻ.

"Điều gì đến rồi cũng sẽ đến", một thành viên của đội bóng lên tiếng sau khi thông tin đội bóng bị giải thể được xác nhận.

Wuhan Yangtze trở thành đội bóng thứ tư ở giải đấu cao nhất Trung Quốc (China Super League) tuyên bố giải thế, trước đó là Tianjin Tianhai, Jiangsu Team và Chongqing Liangjiang Athletic.

Trước khi giải thể, Wuhan Yangtze đã có 14 năm hoạt động. Họ thành lập vào tháng 2/2009, đến năm 2018 được lên hạng đấu cao nhất Trung Quốc. Dấu ấn lớn nhất trong thành công của CLB này gắn liền với cái tên HLV Li Tie. Cựu tiền vệ này dẫn dắt Wuhan Yangtze từ tháng 11/2017 và sau đó một năm, ông đã đưa Wuhan lên chơi ở Super League.

Ở mùa giải đầu tiên, Li Tie đã đưa Wuhan Yangtze lên top 6 Super League. Nhưng rồi khi HLV Li Tie dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc, Wuhan cũng rơi vào đà sa sút và khi các nhà tài trợ rút lui, CLB này gần như kiệt quệ và kết cục phải giải thể như ngày hôm nay.

网友评论

热门标签