皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

新2信用网出租:Nạn đu bám tàu điện ngầm nguy hiểm tăng vọt tại Mỹ

admin2023-03-162game bài kiếm tiền

Mất thị lực sau một lần nghịch dại

Trong lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng dại dột thử ngồi trên nóc toa tàu điện ngầm khi tàu đang chạy tại thành phố New York vào tháng 11/2013, Isa Islam, 27 tuổi, bị tai nạn đập đầu vào dầm kim loại tại một ga tàu điện ngầm ở Brooklyn.

Đêm hôm đó, Islam (khi đó mới 17 tuổi) cùng 2 người anh họ trèo lên nóc một tàu điện ngầm tại thành phố New York. Khi gần đến ga Fourth Avenue-Ninth Street, Park Slope, Brooklyn, Islam vừa xao nhãng, nhìn đi chỗ khác vài phút thì bất ngờ đầu đập thẳng vào dầm kim loại tại ga trong lúc con tàu di chuyển.

Cú va chạm mạnh khiến Islam bất tỉnh, máu chảy tràn ra nóc toa tàu nhiều đến mức hai người anh đi cùng tưởng rằng em mình đã tử vong.

Tàu điện ngầm tại thành phố New York, Mỹ. Ảnh - AFP

Nam thanh niên được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt và phải điều trị tại bệnh viện suốt 6 tuần, phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật.

Sau trò nghịch dại nhớ đời, Islam cảm thấy vô cùng hối tiếc vì phút bồng bột nhưng lúc này đã quá muộn. Dù may mắn thoát chết nhưng Islam không tránh khỏi bị suy giảm thị lực sau cú va đập mạnh.

,

新2信用网出租www.hg8080.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

,

Số vụ vi phạm tăng gấp 4 lần trong 1 năm

Hành vi đu bám bên ngoài toa tàu điện ngầm khi tàu đang chạy là hành vi vi phạm pháp luật tại New York.

Thời gian gần đây, theo thống kê của Cơ quan Giao thông Đô thị New York (MTA) - đơn vị vận hành hệ thống tàu điện ngầm tại thành phố, số trường hợp ngồi trên nóc hoặc đu bám giữa các toa tàu khi tàu đang chạy tăng vọt từ 206 người năm 2021 lên 928 người năm 2022 (tăng 4 lần trong 1 năm).

Tháng trước, một thiếu niên 15 tuổi thiệt mạng khi thực hiện hành vi nguy hiểm này hay vào tháng 12/2022, một trường hợp tương tự, đã xảy ra khiến cảnh sát thành phố phải phát cảnh báo, nhấn mạnh tàu điện ngầm không phải sân chơi.

MTA cũng cho rằng những đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội như TikTok, Instagram, Snapchat… quay cảnh những người trẻ muốn thử cảm giác mạnh khi ngồi trên nóc tàu điện ngầm chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới xu hướng này tăng cao.

Lãnh đạo MTA - ông Janno Lieber đã kêu gọi các mạng xã hội áp dụng biện pháp ngăn chặn những video có nội dung tương tự được đăng tải trên nền tảng.

Trao đổi với AFP, một phát ngôn viên của TikTok khẳng định nền tảng này không hiển thị kết quả khi người dùng tìm kiếm video về hành vi nguy hiểm.

Trong khi đó, Snapchat cho biết nền tảng này sẽ lập tức gỡ bỏ nội dung về đu bám, ngồi trên nóc tàu điện ngầm sau khi phát hiện video được đăng tải.

Phát ngôn viên của Snapchat cũng cho biết bộ phận chịu trách nhiệm về tính an toàn của nội dung đăng tải đã làm việc với MTA trong những tuần gần đây để thảo luận về biện pháp ngăn chặn việc phát tán video về hành vi nguy hiểm này.

网友评论

热门标签